รับมอบเครื่องเอ็กซเรย์ทั่วไป General x-ray รุ่น Discovery XR656HD G3 ติดตั้งเป็นเครื่องแรกในประเทศไทยและเป็นเครื่องที่ 2 ใน Asean


ดร.อรุณี ฉัตรไพฑูรย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกอุดร (ชุดกระโปรงสีชมพู) และคณะ ถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหาร GE ในโอกาสที่ โรงพยาบาลเอกอุดรจัดซื้อและตรวจรับเครื่องเอ็กซเรย์ทั่วไป General x-ray รุ่น Discovery XR656HD G3 โดยเป็นเครื่องเอ็กซเรย์ทั่วไปที่ทันสมัยที่สุดของยี่ห้อ GE ในปี 2563 โรงพยาบาลเอกอุดรติดตั้งเป็นเครื่องแรกในประเทศไทยและเป็นเครื่องที่ 2 ใน Asean เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2563


Recent Posts
โรงพยาบาลเอกอุดรร่วมโครงการบริจาคโลหิตเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ โรงพยาบาลเอกอุดรร่วมโครงการบริจาคโลหิตเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์
ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสรับรางวัลโรงพยาบาลคุณธรรมและสถานประกอบกิจการดีเด่น ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสรับรางวัลโรงพยาบาลคุณธรรมและสถานประกอบกิจการดีเด่น
โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับรางวัลเกียรติยศสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี พ.ศ.2566 ระดับประเทศ ปีที่ 10 โรงพยาบาลเอกอุดรได้รับรางวัลเกียรติยศสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี พ.ศ.2566 ระดับประเทศ ปีที่ 10
สนับสนุนเทศกาลกินเจมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน สนับสนุนเทศกาลกินเจมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน
สนับสนุนการจัดคอนเสริตการกุศล “นั่งเล่นในสวน” สนับสนุนการจัดคอนเสริตการกุศล “นั่งเล่นในสวน”
ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
อบรมการเปิดเส้นเลือดดำและการเจาะเลือด รุ่นที่ 2 อบรมการเปิดเส้นเลือดดำและการเจาะเลือด รุ่นที่ 2
สวัสดีปีใหม่คณะผู้บริหารโรงพยาบาลเอกอุดร สวัสดีปีใหม่คณะผู้บริหารโรงพยาบาลเอกอุดร
อบรมการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูงตามแนวคิด 2020 (ACLS) อบรมการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูงตามแนวคิด 2020 (ACLS)
อบรมการเปิดเส้นเลือดดำและการเจาะเลือด อบรมการเปิดเส้นเลือดดำและการเจาะเลือด